Bản quyền vBulletin

Bản quyền Vbulletin 5 Connect Chi phí Thông tin
vBulletin 5 Connect 7.200.000 VNĐ Bản New license cho phép bạn nâng cấp các phiên bản mới nhất của vbulletin 5 connect.

Phiên bản Lifetime

Upgrade 6.200.000 VNĐ Bản upgrade cho phép bạn nâng cấp phiên bản vbullentin 4 lên vbulletin 5 connect.
vBulletin 5 Connect + Mobile Suite Bundle 11.500.000 VNĐ Ứng dụng trên Face Book, IOS …

Phiên bản Lifetime

Upgrade 10.300.000 VNĐ Bản upgrade cho phép bạn nâng cấp phiên bản vbullentin 4 lên vbulletin 5 connect.
vBulletin Cloud 650.000 VNĐ Chi phí theo tháng vBulletin 5 Connect
vBulletin Cloud 5.230.000 VNĐ Chi phí theo năm vBulletin 5 Connect
– Bản quyền phần mềm không chịu thuế.

VÀI NÉT VỀ PHIÊN BẢN MỚI VBULLETIN 5 CONNECT

vBulletin 5 Connect sẽ giới thiệu nhiều tính năng mới quan trọng trong khi bao gồm hầu hết các khả năng của vBulletin 4.2. Việc phát hành 5,0 sẽ bao gồm:

– Core vBulletin forum chức năng bao gồm cả các hoạt động dòng, các công cụ điều tiết mạnh mẽ và blog

– Site Builder với các mẫu trang mới, làm cho nó dễ dàng để thiết lập và sửa đổi các trang web

– Kéo và thả cấu hình, đơn giản hóa bố trí trang

– Hiện đại hóa giao diện người dùng với mục nội dung sắp xếp hợp lý (hình ảnh, video, vv), để gia tăng sáng tạo nội dung

– Tăng cường nội dung tìm kiếm và khám phá thông qua các nội dung module khác nhau, thu hút người dùng vào thăm trang web sâu hơn

– Cải tiến bao gồm cả chức năng xã hội nhóm, hồ sơ người dùng mới, chức năng bình luận, một trung tâm nhắn tin tích hợp, curation nội dung xã hội, cập nhật thời gian thực và nhiều hơn nữa

– Tích hợp phiên bản điện thoại di động được tối ưu hóa để sử dụng trên điện thoại thông minh, đảm bảo những khách truy cập ở lại và trở về

– Cải tiến các bộ sưu tập ảnh và tích hợp tốt hơn các bức ảnh có nội dung khác

– Đơn giản hóa quản lý quản trị với các tính năng mới như chỉnh sửa trang web trong và tuỳ biến

– Nâng cao chất lượng kiến trúc cho các tuỳ biến hiệu suất tốt hơn và dễ dàng hơn

– Built-in SEO để tối đa hóa lưu lượng truy cập tìm kiếm

– Dễ dàng sử dụng công cụ nâng cấp thay cho vBulletin 3 và 4 địa điểm, cộng với nhập khẩu phần mềm diễn đàn khác

Các yếu tố chính của vBulletin 4.2 sẽ không có trong phiên bản 5,0 của vBulletin 5 Connect là CMS / bài viết xuất bản, Mobile Suite, ứng dụng Facebook, thuê bao trả và các phiên bản không phải tiếng Anh của sản phẩm. Các thành phần này sẽ được phát hành như sau.

Chúng tôi sẽ phát hành bản cập nhật đầu tiên vBulletin 5 Kết nối khoảng 4-6 tuần sau khi khởi động 5,0. Phiên bản này sẽ được tập trung vào việc sửa lỗi, và cũng sẽ bao gồm các phiên bản không phải tiếng Anh khác nhau của vBulletin 5 Connect và đăng ký có thể trả tiền.

Đoạn tiếp theo của giai đoạn phát hành đầu tiên này sẽ mang đến cho vBulletin 5 khả năng xuất bản bài viết Connect tương tự như CMS hiện tại trong vBulletin Suite 4. Bàn và nội dung cho các CMS hiện tại sẽ được nhập vào một kênh nội dung mới bất kể việc nâng cấp được thực hiện trước hoặc sau khi bản cập nhật này, nhưng nội dung đó sẽ chỉ được sử dụng sau đó.

Sau đó, các phần tử tiếp theo sẽ được phát hành sẽ là một vBulletin 5 Connect phiên bản của vBulletin Mobile Suite. Các trang web nâng cấp trước khi đến thời điểm này vẫn sẽ có thể tận dụng các khả năng tối ưu dành cho di động của vBulletin 5 Connect, cũng như Runner Diễn đàn điện thoại di động ứng dụng miễn phí cho các chủ sở hữu trang web và tích hợp vào vBulletin. Các thương hiệu tùy chỉnh phiên bản Runner Forum cũng sẽ có sẵn ở một mức giá giảm giá trong thời gian này. Chúng tôi hiện đang làm việc thông qua các kế hoạch cho ứng dụng Facebook vBulletin đi về phía trước, và chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về việc ra quyết định này vì nó trở nên có sẵn.

Chúng tôi nhận ra nhiều trang web hiện có bằng cách sử dụng những khả năng sẵn sàng để nâng cấp lên vBulletin 5 Connect, và đội ngũ phát triển của chúng tôi sẽ làm việc siêng năng để có được các chức năng này càng sớm càng tốt. Chúng tôi tin rằng một bản phát hành theo từng giai đoạn là cách tốt nhất để đảm bảo tất cả các tính năng đã giới thiệu được kiểm tra kỹ lưỡng khi chúng được khởi chạy nên chất lượng được đảm bảo.