Hosting Direct Admin

Bản quyền Direct Admin

  • DirectAdmin (DA) là một phần mềm hệ thống xây dựng trên nền tảng Hệ điều hành Linux phục vụ cho mục đích quản trị máy chủ lưu trữ website.
  • DirectAdmin nổi tiếng ở sự đơn giản, nhẹ nhàng, ít tốn tài nguyên, hiệu quả và đầy đủ các tính năng của một Hosting Control Panel
  • Cấu hình tối thiểu của VPS/Server cài đặt DA mà VDATA khuyến nghị là 1 Core CPU và 1 GB RAM

BẢNG GIÁ BẢN QUYỀN DIRECT ADMIN

Cấu hình sử dụng DirectAdmin tối thiểu là:

  • Bộ xử lý: 500 MHz
  • Bộ nhớ: tối thiểu 1GB
  • Ổ cứng: tối thiểu 2GB
TÌM HIỂU THÊM VỀ DIRECTADMIN

1. DirectAdmin là gì?

Trình quản lý File có giao diện đồ họa chính là DirectAdminDirectAdmin quản lý và vận hành website thông qua bảng điều khiển được thiết kế riêng. Nhờ đó, việc quản lý website được đơn giản và hiệu quả hơn. Người ta thường gọi DirectAdmin bằng tên ngắn gọn là DA.

DirectAdmin được phát triển trên nền tảng hệ điều hành Linux. DirectAdmin ra đời nhằm mục đích quản trị server lưu trữ website chia sẻ. DirectAdmin là hệ thống có sự ổn định, dễ sử dụng và quản lý. Hơn nữa, bố cục quản lý file của Directadmin rành mạch, đơn giản hơn cPanel. DirectAdmin có khả năng tương thích với một số phiên bản của Red Hat, CloudLinux, Ubuntu, Debian,…

Cấu hình sử dụng DirectAdmin tối thiểu là:

  • Bộ xử lý: 500 MHz
  • Bộ nhớ: tối thiểu 1GB
  • Ổ cứng: tối thiểu 2GB

Trình quản lý File có giao diện đồ họa chính là DirectAdmin

Trình quản lý File có giao diện đồ họa chính là DirectAdmin

2. DirectAdmin có những ưu điểm gì?

2.1 DirectAdmin dễ sử dụng

DirectAdmin có giao diện thân thiện với người sử dụng. DirectAdmin được thiết kế với 3 cấp độ mạnh mẽ đó là Administrator, Reseller và User. Vì vậy, người dùng có thể dễ dàng thay đổi giữa các loại tài khoản Reseller, Admin hay User.

2.2 DirectAdmin hoạt động ổn định trong một thời gian dài

Hoạt động ổn định trong một thời gian dài là ưu điểm không thể bỏ qua của DirectAdmin. Không giống một số Control Panel khác, DirectAdmin có đủ “tố chất” giúp web server vận hành lâu dài và ổn định.

2.3 DirectAdmin có tốc độ nhanh và tiêu tốn ít tài nguyên máy chủ

Tốc độ nhanh nhưng chỉ tiêu tốn ít tài nguyên máy chủ là ưu điểm của DirectAdmin mà người dùng không thể bỏ qua. Directadmin là bảng điều khiển cực kỳ hiệu quả và phù hợp với rất nhiều hệ thống khác nhau (VPS cấu hình thấp đến server chuyên dụng).

2.4 DirectAdmin có giá bản quyền thấp

DirectAdmin có thời hạn sử dụng trọn đời (Lifetime). Mức giá bản quyền của DirectAdmin thấp, khoảng 90$. Với mức giá này, người dùng chỉ có thể sử dụng cPanel trong 6 tháng.

3. Bảng giá DirectAdmin

Bản quyền DirectAdmin Lite Standard
Sử dụng cho Quý khách hàng dùng  Cloud VPS / Server  IP ngoài VDATA . Miễn phí đổi IP 450.000/ Tháng 790.000/Tháng
Giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Hỗ trợ cài đặt và tối ưu phần cứng miễn phí Giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Hỗ trợ cài đặt và tối ưu miễn phí
Giới hạn 10 Account, 50 domain Không giới hạn số User, domain
Phù hợp với cá nhân, nội bộ công ty, quy mô nhỏ, cần tạo ít tài khoản Phù hợp với đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, thiết kế web, kinh doanh Hosting
License sử dụng: IP theo yêu cầu của khách hàng License sử dụng: IP theo yêu cầu của khách hàng
Đặt mua Đặt mua
LƯU Ý:

–  Từ 1/7/2020 đối với License DirectAdmin bản lifetime đã ngừng bán sản phẩm ra thị trường, đồng thời ngừng việc đổi địa chỉ IP.

–  Bảng giá trên áp dụng đối với External license dành cho những khách hàng mua Cloud VPS / Server ngoài VDATA (Dải IP không thuộc VDATA ).

–  Với khách hàng Thuê Server tại VDATA sẽ được miễn phí License DirectAdmin và hỗ trợ đổi IP miễn phí (Đối với IP thuộc VDATA ).