Trang chủ » Tin tức » Thông báo » BKNS – VDATA KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

BKNS – VDATA KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

Sáng ngày 01/12/2020 tại số 378/8 Cách Mạng Tháng 8, phường 10, quận 3, TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ ký kết giữa Công ty CP Giải pháp mạng Bạch Kim (BKNS) và Công ty TNHH TM DV Công nghệ Tầm Nhìn Mới (vData). Bước tiến này đánh một dấu mốc quan trọng cho sự phát triển nhằm hướng tới thúc đẩy quan hệ hợp tác kinh doanh về các dịch vụ thuê máy chủ, chỗ đặt máy chủ và Cloud VPS…, 

BKNS – VDATA hợp tác đi lên trong lĩnh vực công nghệ

Tham dự lễ ký kết bao gồm thành viên của hai bên:

  • Ông Thịnh Văn Hạnh – CEO BKNS
  • Bà Nguyễn Thị Ngân – CEO vData

Về phía BKNS, đây là một Công ty với kinh nghiệm lâu dài trong ngành công nghệ giải pháp mạng tại Hà Nội. BKNS có một hệ sinh thái đa dạng các sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực: đăng ký tên miền, Hosting, Cloud Service, cho thuê máy chủ, SSL, CDN,…Những dịch vụ của BKNS luôn đảm bảo chất lượng rất cao, đã có những sản phẩm tiệm cận hoặc hơn so với một số nhà cung cấp khác trong khu vực. Bên cạnh đó, ngày 05/05/2020 BKNS đã trở thành đối tác chính thức phân phối các sản phẩm bảo mật của hãng GlobalSign tại thị trường Việt Nam.

Cùng với BKNS, vData cũng là một đơn vị kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực công nghệ như: phần mềm, hosting, tên miền lâu năm với thị trường chính là phía Nam. Ngoài ra, vData đã có bề dày kinh nghiệm trong vận hành và cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên với các tiềm năng trong ngành công nghệ, vData luôn có mong muốn được tiếp cận hạ tầng mạnh, công nghệ cao.

Nhận thấy được tình hình chung của hai Công ty và tác động của ngoại cảnh, sau một thời gian hai bên đã thống nhất cùng nhau đi lên trong thời kỳ khó khăn khi dịch Covid-19 vẫn còn diễn ra chưa có điểm dừng trên toàn thế giới. BKNS – vData hợp tác phát triển trở thành những nhà cung cấp dịch vụ công nghệ uy tín với sứ mệnh “Luôn ưu tiên chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, BKNS – vData chỉ cần bạn muốn, chúng tôi sẽ có mặt” nhằm đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

CEO 2 Công ty bắt tay ký kết hợp tác cùng phát triển

Tại buổi lễ ký kết, hai bên đã đi đến thống nhất hợp tác với các tiêu điểm sau:

  • BKNS sẽ đầu tư tài chính, quản trị và công nghệ vào vData.
  • Toàn bộ khách hàng của vData sẽ được tiếp cận và sử dụng tất cả các dịch vụ chất lượng cao của BKNS.
  • Các khách hàng của BKNS tại thị trường phía Nam sẽ được hỗ trợ trực tiếp bởi nhân sự giàu kinh nghiệm của vData, việc này giúp tăng chất lượng dịch vụ của tất cả các bên.

Có thể nói, nguồn nhân lực cao chính là những hỗ trợ đắc lực giúp sức cho sự phát triển Công ty trong tương lai. Vì lẽ đó, sau khi nhận thấy được năng lực cá nhân cùng sự cố gắng, hai bên Công ty đã quyết định bổ nhiệm anh Đặng Lê Trung trở thành Phó Giám đốc chi nhánh Hồ Chí Minh.

Quyết định bổ nhiệm anh Đặng Lê Trung trở thành PGĐ vData

Sau buổi họp, Ông Thịnh Văn Hạnh cho hay: với mong muốn mở rộng thị trường vào phía Nam, BKNS luôn cố gắng tìm kiếm sự hợp tác với các doanh nghiệp địa phương để cùng phát triển. Bằng những tiềm năng đang có của BKNS, việc đầu tư vào một doanh nghiệp khác sẽ đem đến cho BKNS nhiều thuận lợi hơn trong việc mở rộng thị trường cũng như hỗ trợ khách hàng tốt hơn trên thị trường lớn. BKNS kỳ vọng sự hợp tác này sẽ đem đến nhiều giá trị mới cho hai công ty cũng như các khách hàng đang có của mình.

Bà Nguyễn Thị Ngân cũng cho biết: Việc có được sự đầu tư và hỗ trợ từ BKNS đã đem tới một làn gió mới cho doanh nghiệp, giúp vData có thể tiếp cận với công nghệ, dịch vụ chất lượng cao. Sau thương vụ hợp tác này, toàn bộ các dịch vụ của vData sẽ được nâng cấp và khách hàng sẽ được hưởng các dịch vụ chất lượng hơn với chi phí hợp lý. Bà hy vọng, các khách hàng sẽ hài lòng sự hợp tác của công ty và vData sẽ có sự phát triển mạnh hơn trong giai đoạn tới.

Có thể nói đối với cả 2 Công ty đây là thương vụ hợp tác lớn trong một năm 2020 đầy biến động và khó khăn. Sự kết hợp này sẽ là cơ hội để cùng nhau phát triển và đem lại nhiều giá trị to lớn cho cả 2 bên hiện tại và trong tương lai.

Và để đánh dấu mốc sự kiện quan trọng này, BKNS – vData xin gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mãi “ưu đãi giảm tới 70%”: https://www.bkns.vn/landing-hop-tac-bkns-vdata.html. Thông qua chương trình, BKNS – vData muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý đối tác – Quý khách hàng đã ủng hộ, đồng hành cùng BKNS, vData suốt thời gian qua và mong rằng sẽ cùng bạn đi những chặng đường dài hơn nữa.

Call Back Icon

Xin chào quý khách!

Quý khách đang cần tư vấn dịch vụ, xin vui lòng nhập số điện thoại để chúng tôi gọi lại.

Tổng đài 24/07: 028 7305 3888

Đăng ký nhanh dịch vụ

Quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho VDATA, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn.