Trang chủ » Hướng dẫn » Hướng dẫn kết nối Remote Desktop cho dịch vụ Server, VPS Windows trên Hệ điều hành Windows

Hướng dẫn kết nối Remote Desktop cho dịch vụ Server, VPS Windows trên Hệ điều hành Windows

        Remote Desktop là gì? Chắc tính năng này không còn xa là gì đối với người dùng máy tính và liên quan đến IT. Chúng ta nghe thì khá là quen thuộc, thế nhưng với những người dùng mới thì nó lại khá mơ hồ, và có nhiều người dùng cũng hỏi Remote Desktop là gì? Có hướng dẫn không? Trong bài viết này vData sẽ giới thiệu với người dùng về khái niệm và cách kết nối remote đến máy tính, máy chủ, máy chủ ảo VPS như thế nào.

        Remote Desktop có thể hiểu nó là một phần mềm hoặc tính năng của hệ điều hành được sử dụng để tạo kết nối đến giao diện quản lý của một máy tính hoặc máy chủ từ xa, sau khi kết nối đến máy chủ từ xa chúng ta có thể thực thi lệnh và sử dụng nó như ở máy tính cá nhân.

        Sử dụng remote như thế nào để kết nối đến server và VPS windows?

        Sau khi đã nhận được thông tin quản lý dịch vụ server, VPS Windows trong email, các bạn mở tính năng remote trên windows.

       Chọn Start –> Remote Desktop Connection

        Sau khi mở phần mềm các bạn nhập thông tin kết nối remote: Với các dịch vụ Server và VPS của BKNS các bạn cần phải kết nối remote với thông số IP và Port remote đã được cung cấp trong email (Port 26266). Ví dụ: 103.121.89.43:26266

        Các bạn nhấn Connect

        Các bạn nhấn OK

       Các bạn nhấn Yes là có thể kết nối vào giao diện quản lý rồi nhé!

       Ngoài tính năng Remote Desktop Connection có sẵn trên hệ điều hành Windows các bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết hướng dẫn bên dưới để kết nối Remote đến các máy chủ từ xa nhé. Chúc bạn thực hiện thành công!

 

 

 

 

Call Back Icon

Xin chào quý khách!

Quý khách đang cần tư vấn dịch vụ, xin vui lòng nhập số điện thoại để chúng tôi gọi lại.

Tổng đài 24/07: 028 7305 3888

Đăng ký nhanh dịch vụ

Quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho VDATA, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn.