Trang chủ » Tin tức » Hướng dẫn làm Landing Page từ A tới Z

Hướng dẫn làm Landing Page từ A tới Z

Những chiến dịch Landing Page này càng quan trọng trong việc đưa sản phẩm dịch vụ đến với người tiêu dùng. Nhưng để tạo ra được những Landing Page đẹp mắt là một điều không hề đơn giản. Trong bài viết dưới đây, vData sẽ hướng dẫn làm Landing Page từ A tới Z để bạn có thể dễ dàng học theo.

Hướng dẫn làm Landing Page

Bước 1: Tạo tài khoản

Đầu tiên bạn cần vào website demo.ezimar.vn và đăng nhập gmail. Đây là bản demo để người dùng trải nghiệm. 

Nếu bạn cảm thấy hài lòng khi sử dụng thì hãy liên hệ với Ezimar để được đăng ký sử dụng. Tuy nhiên để dùng công cụ này thì người dùng phải trả phí với mức phí 4000 đồng mỗi ngày. Nếu bạn thường xuyên phải làm chiến dịch Marketing thì đây là mức phí khá rẻ.

Bước 2: Thiết kế Landing Page

Chỉ với vài cú click chuột bạn có thể lựa chọn cho mình mẫu templates trên thư viện đa dạng đẹp mắt. Bạn có thể tham khảo video hướng dẫn để thực hiện theo những bước chỉ dẫn. Tại đây bạn có thể chỉnh sửa Landing Page theo mong muốn chẳng hạn như hình ảnh, font chữ, màu sắc,…

Chọn trang mẫu cho Landing Page

Bước 3: Xuất bản Landing Page

Sau khi đã có thiết kế 1 Landing Page hoàn chỉnh, bạn hãy nhấn xuất bản. Tại đây, bạn có thể xuất bản dựa vào tên miền riêng có sẵn. Trong trường hợp bạn chưa có domain thì bạn có thể dùng tên miền cho Ezimar cung cấp. 

Bước 4: Thu thập danh sách khách hàng tiềm năng

Khi chạy chiến dịch marketing, danh sách những khách hàng tiềm năng trên trang quảng cáo sẽ được lưu lại và quản trị trên hệ thống của bạn. Bạn có thể xuất danh sách khách hàng này theo định dạng .csv, .xlsx,… chỉ bằng những thao tác đơn giản.

Thu thập tập khách hàng tiềm năng thông qua làm landing page

Bước 5: Đo lường và cài đặt tự động hóa

Đo lường và cài đặt tự động hoá bằng landing page

Mỗi Landing Page sẽ được gắp mã để đo lường riêng. Khi thực hiện chiến dịch marketing, mọi báo cáo số liệu sẽ được nhà cung cấp gửi về để giúp người dùng đánh giá và đo lường 1 cách hiệu quả. Chiến dịch của mỗi mẫu quảng cáo trên mỗi kênh quảng cáo sẽ khác nhau để giúp người dùng có những quyết định đúng đắn nhất.

Trên đây, vData đã gửi đến bạn hướng dẫn làm Landing Page để bạn tham khảo. Hi vọng qua bài viết trên bạn có thể tự làm Landing Page 1 cách dễ dàng. Nếu bạn có góp ý hay câu hỏi nào xin hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp ngay nhé. Ngoài ra đừng quên truy cập website vdata.vn hằng ngày để cập nhật những thông tin hữu ích liên quan nữa nhé.

Call Back Icon

Xin chào quý khách!

Quý khách đang cần tư vấn dịch vụ, xin vui lòng nhập số điện thoại để chúng tôi gọi lại.

Tổng đài 24/07: 028 7305 3888

Đăng ký nhanh dịch vụ

Quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho VDATA, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn.