Trang chủ » Tin tức » Khắc phục lỗi nhận diện thông tin từ máy chủ Fifa Online 3

Khắc phục lỗi nhận diện thông tin từ máy chủ Fifa Online 3

Nếu trong quá trình chơi game Fifa online 3, bạn bắt gặp phải lỗi nhận diện thông tin từ máy chủ thì cũng đừng quá lo lắng. Bài viết sau đây, vData sẽ hướng dẫn bạn khắc phục lỗi nhận diện thông tin từ máy chủ Fifa online 3. Hãy cùng tham khảo nhé.

Khắc phục lỗi nhận diện thông tin từ máy chủ Fifa online 3

Khắc phục lỗi nhận diện thông tin từ máy chủ Fifa online 3

Cách khắc phục lỗi nhận diện thông tin từ máy chủ FIFA online 3

Lỗi thứ nhất: Thiếu File Regfo3

Lỗi đầu tiên cần nhắc đến khi bạn gặp phải lỗi nhận diện thông tin từ máy chủ Fifa online 3 chính là do máy người dùng thiếu file Regfo 3. 

Để khắc phục lỗi này thì bạn chỉ cần vào công cụ tìm kiếm để download file Regfo 3 về máy là xong. Nếu không phải do thiếu file Regfo thì có thể máy của bạn đang gặp phải lỗi khác.

Lỗi thứ 2: Do Windows Update

Lỗi do Windows Update

Lỗi do Windows Update

Để khắc phục lỗi do Windows Update bạn cần thực hiện 2 bước sau đây:

Bước 1: Vào Control Panel chọn thư mục System and Security, tiếp đến bạn chọn Windows Update và chọn Turn automatic update on or off.

Bước 2: Trên cửa sổ change settings, chọn vào mục Never Check For Update. Tại đây bạn bỏ chọn ở mục Give me recommended updates the same way. Tiếp đến bạn nhấn Ok để hoàn thành.

Lỗi thứ 3: Ổ C bị quá tải

Nếu bạn gặp phải lỗi nhận diện thông tin từ máy chủ thì bạn cần kiểm tra ngay lập tức ổ dữ liệu trên máy tính đặc biệt là ở ổ C. Trong trường hợp bạn thấy ổ C đã bị đầy thì bạn cần xoá tệp tin rác ở ổ C. Nếu bạn chưa biết cách xoá tệp rác ở ổ C thì bạn cần thực hiện những bước sau đây:

Nhấn tổ hợp phím Start và R rồi nhập  %temp%, sau đó nhấn ctrl a, tiếp theo bạn chọn delete trên bàn phím máy tính rồi chọn OK để hoàn thành.

Những lỗi thường gặp khi chơi FIFA Online 3

Lỗi Code: 0x10501

Lỗi Code: 0x10501

Nếu bạn gặp phải lỗi này thì bạn chỉ cần tắt đi tất cả những chương trình khởi động cùng Windows

Lỗi Can not run FO3 in single core CPU: Trong quá trình hoạt động, bạn gặp phải lỗi này cũng đồng nghĩa với việc cấu hình CPU của máy tính không đủ cho việc cài đặt game. Để cài đặt game, yêu cầu máy hình của bạn cần có cấu hình tối thiểu những thông tin sau đây:

  • DirectX: DirectX 9.0c
  • VGA: ATI Radeon X1600 hay NVIDIA GeForce 6800
  • RAM: 1GB (2 Gb nếu sử dụng Windows Vista/7/8)
  • CPU: Athlon 64 X2 Dual Core 4600+ hay Core 2 Duo E4300 1.8 Ghz 
  • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8

Lỗi Can not run game with current graphic card: Lỗi này xuất hiện khi card máy tính của bạn không có đủ khả năng để chơi game. Vì vậy, để giải quyết vấn đề này thì bạn cần thực hiện nâng cấp để quá trình chơi game được dễ dàng hơn.

Lỗi Xigncode: Fifa Online hiện nay đã cập nhật được phần mềm chống hack. Những chúng lại xung đột với nhiều phần mềm khác trên phần mềm máy tính như là: phần mềm tạo ổ đĩa ảo, phần mềm diệt virus,..

Lỗi Xigncode

Để khắc phục lỗi này bạn có thể thực hiện một trong những cách sau đây:

  • Khởi động lại game bằng quyền Admin
  • Xoá toàn bộ tập tin tạm thời và sau đó khởi động lại máy tính
  • Tắt tạm thời toàn bộ những ứng dụng diệt virus, tường lửa,.. chỉ mở lại sau khi lỗi được sửa.
  • Đóng toàn bộ chương trình đang chạy
  • Quét virus cho toàn bộ hệ thống

Lỗi về giao diện: lỗi này thường xuất hiện khi thư viện game DirectX không được cập nhật theo đúng phiên bản đang được thiết lập trên máy tính người chơi game. Do đó, bạn cần kiểm tra và cập nhật giao diện đúng phiên bản bằng cách sửa tập tin đồ hoạ như sau:

Bạn mở thư mục cài đặt game sau đó tìm FO3. Trong trường hợp game có xuất hiện trong ổ C, bạn vào đường dẫn: C:\Program File\GarenaFO3VN\GameData\Apps\FO3\

Và bắt đầu thực hiện thay thế đoạn dữ liệu bằng thông số sau:

“FULLSCREEN=1

SCREEN_WIDTH=1280

SCREEN_HEIGHT=720

RENDERING_QUALITY=1

BRIGHTNESS=4

CONTRAST=4

MULTISAMPLE=0

CROWD_HIDE=1″

Bài viết trên vData đã hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi nhận diện thông tin từ máy chủ Fifa online 3 để bạn tham khảo. Hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ biết cách sửa lỗi này. Nếu bạn còn thắc mắc nào liên quan đến bài viết trên thì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất nhé. Đừng quên truy cập website vdata.vn để biết thêm những thông tin hữu ích khác nữa nhé.

Call Back Icon

Xin chào quý khách!

Quý khách đang cần tư vấn dịch vụ, xin vui lòng nhập số điện thoại để chúng tôi gọi lại.

Tổng đài 24/07: 028 7305 3888

Đăng ký nhanh dịch vụ

Quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho VDATA, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn.