Trang chủ » Tin tức » Kích thước Banner Youtube tiêu chuẩn 2020

Kích thước Banner Youtube tiêu chuẩn 2020

Youtube cho phép người dùng tùy chỉnh ảnh đại diện hoặc Banner. Youtube ngày càng phát triển, theo đó, kênh của bạn cũng cần đảm bảo chất lượng để thu hút người xem. Yếu tố đặc biệt quan trọng khi xây dựng và phát triển kênh Youtube chính là kích thước Banner Youtube. Bài viết sau đây của vData sẽ cung cấp đầy đủ và chính xác về kích thước Banner Youtube tiêu chuẩn 2020.

Kích thước Banner Youtube tiêu chuẩn 2020

Kích thước Banner Youtube tiêu chuẩn 2020

Kích thước Banner Youtube có sự khác nhau khi hiển thị trên mỗi thiết bị (máy tính bảng, laptop, tivi, điện thoại,…). Nếu bạn muốn Youtube của mình đạt chuẩn và thu hút được đông đảo lượt xem, lượt đăng ký bạn nên đảm bảo kích thước cho nó như sau:

  • Kích thước Banner Youtube được đề xuất: 2.560 x 1.440 (px)
  • Kích thước Banner Youtube tối thiểu: 2.048 x 1.152 (px)
  • Kích thước Banner Youtube tối đa: 2.560 x 423 (px)
  • Kích thước Banner Youtube an toàn cho logo và văn bản: 1.546 x 423 (px)
  • Kích thước file giới hạn: 6MB

Kích thước Banner Youtube tiêu chuẩn có thể giúp kênh của bạn thu hút đông đảo lượt xem, lượt đăng kýVùng an toàn của kích thước Banner Youtube là gì?

Khi hiển thị trên màn hình kích thước lớn (tivi), Banner sẽ rất hoành tráng nhưng nó lại bị giới hạn khi hiển thị trên Desktop hoặc thiết bị di động. Có một giải pháp giúp người xem nhìn thấy Banner Youtube một cách trọn vẹn, rõ nét bất chấp mọi kích thước màn hình to hay nhỏ đó chính là “vùng an toàn”. Vậy, “vùng an toàn” là gì?

Vùng an toàn của kích thước Banner Youtube là vùng đảm bảo Banner được hiển thị tối ưu và chính xác trên mọi thiết bị. Mọi Banner Youtube được hiển thị đầy đủ, sắc nét nếu nằm trong vùng 1.546 x 423 (px). Cái nhìn đầu tiên là vô cùng quan trọng, đừng để người xem rời xa kênh của bạn chỉ vì Banner không đạt tiêu chuẩn. 

Vùng an toàn của kích thước Banner Youtube là vùng đảm bảo Banner được hiển thị tối ưu và chính xác trên mọi thiết bịBài viết đã chia sẻ với bạn về kích thước Banner Youtube tiêu chuẩn 2020. Hy vọng, những thông tin mà vData chia sẻ sẽ giúp bạn tạo được một kênh Youtube chuyên nghiệp, thể hiện được cá tính riêng, từ đó mang đến cho người xem thật nhiều trải nghiệm thú vị. Để không bỏ lỡ những bài chia sẻ về dịch vụ thiết kế, quảng cáo, lưu trữ và bảo mật website, hãy hường xuyên truy cập vdata.vn nhé!

Call Back Icon

Xin chào quý khách!

Quý khách đang cần tư vấn dịch vụ, xin vui lòng nhập số điện thoại để chúng tôi gọi lại.

Tổng đài 24/07: 028 7305 3888

Đăng ký nhanh dịch vụ

Quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho VDATA, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn.