Trang chủ » Tin tức » Điểm danh 7 phần mềm thiết kế logo cho người mới bắt đầu

Điểm danh 7 phần mềm thiết kế logo cho người mới bắt đầu

Trên thế giới, có không ít logo trở thành biểu tượng thương hiệu nổi tiếng chẳng hạn như KFC, Nike, Starbucks,… Bạn muốn làm quen với việc sáng tạo logo? Bạn không biết phần mềm thiết kế logo nào cho người mới bắt đầu? Vậy, bạn không nên bỏ qua bài viết này của vData.

phần mềm thiết kế logo 1

7 phần mềm thiết kế logo cho người mới bắt đầu

Phần mềm thiết kế logo Adobe Illustrator

Phần mềm thiết kế logo Adobe Illustrator (AI) được nhiều người yêu thích bởi nó sử dụng nguyên lý đồ họa vector. Nhờ phần mềm này mà mọi thành phần trong thiết kế đều chính xác. Adobe Illustrator cho phép bạn điều chỉnh kích thước (phóng to, thu nhỏ) mà không lo làm giảm chất lượng của ảnh. Bên cạnh đó, phần mềm còn cho phép thêm các yếu tố văn bản như thông điệp, tên thương hiệu,…

phần mềm thiết kế logo 12

Phần mềm thiết kế logo Adobe Illustrator

Phần mềm thiết kế logo Canva

Phần mềm thiết kế logo Canva được nhận xét là phần mềm tốt nhất dành cho người mới bắt đầu. Canva cung cấp các mẫu template thiết kế logo cả mất phí và miễn phí. Bạn hoàn toàn có thể bắt đầu với những mẫu thiết kế logo miễn phí trên Canva sau đó chỉnh sửa về màu sắc, text, font chữ,…

Phần mềm này cũng có ứng dụng trên thiết bị di động cho Android và iOS. Bên cạnh đó, phần mềm Canva còn cho phép bạn hợp tác với những người khác khi thiết kế logo để thao tác chỉnh sửa một cách liền mạch. Bạn có thể download logo dưới các định dạng như JPG, PNG hoặc PDF sau khi hoàn thành thiết kế.

phần mềm thiết kế logo 13

 Phần mềm thiết kế logo Canva

Phần mềm thiết kế logo Logojoy

Logojoy là phần mềm thiết kế logo trực tuyến. Phần mềm sử dụng trí tuệ nhân tạo thông minh, bạn chỉ cần nhập các thông tin quan trọng như ngành hàng, công ty,… sau đó lựa chọn một số mẫu logo phù hợp để thiết kế. Nói chung, Logojoy sẽ tạo ra các mẫu thiết kế logo để bạn chọn dựa trên những thông tin bạn cung cấp trước đó.

phần mềm thiết kế logo 14

 Phần mềm thiết kế logo Logojoy

Phần mềm thiết kế logo Logo Maker

Logo Maker là phần mềm thiết kế logo khá phổ biến. Nó được nhiều doanh nghiệp trên thế giới lựa chọn bởi dễ sử dụng và miễn phí. Hệ thống font chữ, template hay layout của phần mềm Logo Maker phong phú, bạn có thể thiết kế logo theo ý mình chỉ trong vài phút. Thêm nữa, Logo Marker còn tích hợp nhiều tính năng thiết kế chuyên sâu, đáp ứng nhu cầu thiết thế logo từ đơn giản đến phức tạp, chuyên nghiệp.

phần mềm thiết kế logo 15

Phần mềm thiết kế logo Logo Maker

Phần mềm thiết kế logo CorelDRAW

Phần mềm thiết kế logo CorelDRAW sở hữu công cụ vector mạnh mẽ giống với phần mềm AI. Tuy nhiên, so với phần mềm AI, CorelDRAW có giao diện thân thiện hơn với những người mới bắt đầu.

Phần mềm CorelDRAW vẫn tồn tại nhược điểm là màu sắc hiển thị kém chất lượng. Vì vậy, bản thiết kế và sản phẩm có sự khác biệt lớn. Thêm nữa, CorelDRAW cũng gây khó khăn cho người mới bắt đầu trong quá trình cài đặt.

phần mềm thiết kế logo 16

Phần mềm thiết kế logo CorelDRAW

Phần mềm thiết kế logo AAA Logo

Phần mềm thiết kế logo AAA Logo có giao diện thân thiện với người sử dụng. Bạn có thể làm quen với các thao tác trên AAA Logo chỉ trong thời gian ngắn. Phần mềm cung cấp hơn 8.000 mẫu logo cho các lĩnh vực khác nhau. Bên cạnh đó, AAA Logo còn cung cấp thêm 500 mẫu logo mất phí.

phần mềm thiết kế logo 17

Phần mềm thiết kế logo AAA Logo

Phần mềm thiết kế logo Jeta logo Designer

Jeta logo Designer là phần mềm thiết kế logo phù hợp với những ai chỉ muốn thiết kế logo đơn giản. Kho tài nguyên của Jeta logo Designer bao gồm hơn 400 mẫu logo và 10.000 hình dạng vector. Mỗi mẫu logo của phần mềm Jeta logo Designer đều đi kèm với thư viện hiệu ứng, hình khối, font chữ riêng biệt để bạn thỏa sức sáng tạo.

phần mềm thiết kế logo 8

 Phần mềm thiết kế logo Jeta logo Designer

Hy vọng, những phần mềm thiết kế logo mà vData gợi ý sẽ giúp bạn thiết kế được những mẫu logo bắt mắt, ấn tượng. vData được biết đến là nhà cung cấp dịch vụ CNTT, giải pháp mạng tại Việt Nam. Website vdata.vn thường xuyên chia sẻ với bạn những bài viết hữu ích về dịch vụ công nghệ thông tin, giải pháp mạng, hãy ghé thăm thường xuyên bạn nhé!

Call Back Icon

Xin chào quý khách!

Quý khách đang cần tư vấn dịch vụ, xin vui lòng nhập số điện thoại để chúng tôi gọi lại.

Tổng đài 24/07: 028 7305 3888

Đăng ký nhanh dịch vụ

Quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho VDATA, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn.