Trang chủ » Hướng dẫn » [Top 5] VPN cho Chrome miễn phí tốt nhất 2020

[Top 5] VPN cho Chrome miễn phí tốt nhất 2020

Trình duyệt Chrome được tích hợp một số tính năng bảo mật nhưng sẽ tốt hơn nếu sử dụng VPN. Khi không có VPN, Chrome sẽ chia sẻ dữ liệu của bạn với mọi website mà bạn truy cập. Vậy, có VPN cho Chrome free không? Bài viết sau của vData sẽ chia sẻ với bạn Top 5 VPN cho Google Chrome miễn phí và hiệu quả, hãy tham khảo nhé!

VPN cho Chrome miễn phí

Top 5 VPN cho Chrome miễn phí tốt nhất hiện nay

1. Hotspot Shield

Hotspot Shield là một trong những VPN cho Chrome miễn phí và tốt nhất hiện nay. Tiện ích mở rộng của Chrome được cài đặt dễ dàng trên mọi thiết bị. Các giao dịch trực tuyến và dữ liệu quan trọng của bạn sẽ được bảo mật bằng mã hóa AES 256 bit cấp quân đội.

Hotspot Shield không dùng các giao thức VPN tiêu chuẩn mà sử dụng giao thức độc quyền có tên Catapult Hydra. Giao thức này nén dữ liệu và tối ưu hóa các kết nối máy chủ, giúp các kết nối nhanh và mạnh mẽ hơn. Phiên bản Hotspot Shield miễn phí có hạn chế về lượng dữ liệu mà nó bảo vệ. Tài khoản miễn phí bị giới hạn ở mức 500MB/ngày.

Hotspot Shield là một trong những VPN cho Chrome miễn phí

Hotspot Shield là một trong những VPN cho Chrome miễn phí

2. TunneLBear

TunneLBear được rất nhiều người ưa chuộng, nó cung cấp ứng dụng gốc cho cả Mac và Windows. Điểm khác biệt duy nhất giữa tiện ích mở rộng Chrome và VPN máy tính bàn đó là TunneLBear cho Chrome chỉ mã hóa lưu lượng truy cập trên trình duyệt bạn đang sử dụng.

TunneLBear được đánh giá là có độ tin cậy cao, đã vượt qua hai cuộc kiểm tra tính bảo mật độc lập được một công ty an ninh mạng uy tín (Cure 53) thực hiện. Với TunneLBear, bảo mật và quyền riêng tư của khách hàng được ưu tiên hàng đầu. Tiện ích mở rộng dành cho Chrome của TunneLBear dễ sử dụng. Bạn có thể kết nối với máy chủ chỉ bằng một nút bấm.

VPN cho Chrome – TunneLBear

VPN cho Chrome – TunneLBear

3. Hola VPN

Hola VPN không dùng máy chủ như NordVPN hay ExpressVPN mà sẽ truyền tải thông tin qua các nút ngang hàng (peer-to-peer). Khi đó, lưu lượng truy cập sẽ được định tuyến thông qua người dùng khác và lưu lượng truy cập của những người dùng khác cũng được định tuyến thông qua hệ thống của bạn.

Loại VPN cho Chrome này hoàn toàn miễn phí, không hạn chế tốc độ và băng thông. Hơn nữa, Hola VPN còn cho phép lựa chọn vị trí máy chủ bất kỳ từ hơn 15 quốc gia. Tuy nhiên, so với các đối thủ thì Hola VPN bản miễn phí vẫn cung cấp ít tính năng hơn.

VPN cho Chrome – Hola VPN

VPN cho Chrome – Hola VPN

4. Windscribe

Windscribe là loại VPN miễn phí cho chrome, cung cấp cho bạn 10GB dữ liệu/tháng và cho phép sử dụng mọi tính năng. Khả năng bảo mật của VPN này vượt trội hơn hẳn các VPN miễn phí khác. R.O.B.E.R.T mà Windscribe cung cấp giúp ngăn chặn quảng cáo và các phần mềm độc hại trên thiết bị của bạn.

Windscribe có chính sách không lưu nhật ký kết nối, nhật ký phiên hay theo dõi hoạt động của bạn. Thông tin duy nhất mà Windscribe lưu lại là tổng lượng băng thông bạn đã sử dụng trong 30 ngày và lần cuối bạn dùng nền tảng này. Tiện ích mở rộng của Windscribe cho phép bạn phát trực tuyến nội dung bị hạn chế bởi vị trí địa lý và bỏ chặn Netflix Mỹ hay Vương quốc Anh.  

VPN cho Chrome – Windscribe

VPN cho Chrome – Windscribe

5. Hide.me

Hide.me được đánh giá là VPN cho Chrome miễn phí và nhanh nhất. Công ty này đã đảm bảo rằng, không bao giờ điều tiết kết nối của người dùng kể cả là người dùng miễn phí.

Với Hide.me, bạn có thể hoàn toàn yên tâm dữ liệu không bị bán cho bên thứ ba. Điều đó đã được chứng minh thông qua các cuộc kiểm tra tính bảo mật độc lập trên Hide.me. Hide.me hỗ trợ người dùng 24/7 và đặc biệt là không có quảng cáo xuất hiện giống như một số gói VPN miễn phí khác.

VPN cho Chrome – Hide.me

VPN cho Chrome – Hide.me

Google là trình duyệt được sử dụng phổ biến nhưng khả năng bảo mật được tích hợp sẵn trong nó vẫn chưa đầy đủ. Khi sử dụng các tiện ích mở rộng VPN cho Chrome sẽ giúp nó tránh được các mối nguy hại. Bên cạnh đó, VPN còn giúp bạn vượt qua “chốt chặn” hay kiểm duyệt chặt chẽ theo khu vực địa lý. Hãy để comment bên dưới nếu muốn thảo luận với vData về dịch vụ CNTT hay giải pháp mạng. Thường xuyên ghé thăm website vdata.vn để không bỏ lỡ những bài chia sẻ hữu ích khác nhé! 

>> Tìm hiểu thêm: 

 

Call Back Icon

Xin chào quý khách!

Quý khách đang cần tư vấn dịch vụ, xin vui lòng nhập số điện thoại để chúng tôi gọi lại.

Tổng đài 24/07: 028 7305 3888

Đăng ký nhanh dịch vụ

Quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho VDATA, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn.