Trang chủ » Tin tức » Top 5 phần mềm thiết kế Poster siêu chất 2020

Top 5 phần mềm thiết kế Poster siêu chất 2020

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên dùng phần mềm thiết kế Poster nào để thiết kế Poster quảng bá trên mạng xã hội hoặc sử dụng cho chiến dịch Marketing, hãy tham khảo bài viết sau của vData.

Phần mềm thiết kế Poster siêu chất

Phần mềm thiết kế Poster siêu chất

Phần mềm thiết kế Poster Adobe Photoshop

Adobe Photoshop là cái tên mà vData muốn nhắc đến đầu tiên trong danh sách phần mềm thiết kế Poster chuyên nghiệp. Chỉnh sửa hình ảnh, đồ họa ưu việt, khả năng thiết kế ấn phẩm truyền thông đa dạng gồm poster, brochure, tờ rơi,… là những ưu điểm không thể bỏ qua khi nhắc đến phần mềm Adobe Photoshop.

Photoshop sở hữu bộ lọc phong phú và công cụ hỗ trợ tạo, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Những bức ảnh dù có thiếu sót đến mấy cũng sẽ trở nên hoàn hảo nhờ có phần mềm này. Người dùng cũng có thể tạo ra và chỉnh sửa hình ảnh minh họa, tranh vẽ hay poster 3D bằng phần mềm Adobe Photoshop.

Phần mềm thiết kế Poster Adobe Photoshop

Phần mềm thiết kế Poster Photoshop sở hữu bộ lọc phong phú và công cụ hỗ trợ tạo, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Phần mềm thiết kế Poster Adobe Illustrator

Hiện nay, phần mềm thiết kế Poster Adobe Illustrator được sử dụng phổ biến. Phần mềm này sở hữu hàng loạt công cụ hỗ trợ người dùng trong việc tạo ra logo thương hiệu, poster, tờ rơi, brochure,… Các sản phẩm được tạo nên bởi Adobe Illustrator có màu sắc chuẩn, chất lượng cao, ít bị vỡ nét là do phần mềm được xây dựng trên nền tảng vector và hệ màu CMYK.

Phần mềm thiết kế Poster Adobe Illustrator

Phần mềm thiết kế Poster Adobe Illustrator được sử dụng phổ biến

Phần mềm thiết kế Poster Arcsoft Print Creations

Arcsoft Print Creations là phần mềm thiết kế Poster có giao diện thân thiện và sản phẩm vô cùng chất lượng. Arcsoft Print Creations cho phép thiết kế Poster nhanh chóng theo phong cách riêng. Người dùng chỉ cần chọn phong cách mà mình ưng ý nhất, sau đó chỉnh sửa lại thông tin, hình ảnh cho phù hợp với chiến dịch quảng cáo đang hướng tới.

Phần mềm thiết kế Poster Arcsoft Print Creations

Giao diện làm việc của phần mềm thiết kế Poster Arcsoft Print Creations

Phần mềm thiết kế Poster PosterGenius

PosterGenius là phần mềm cho phép thiết kế Poster nhanh chóng và chuyên nghiệp. Phần mềm hoạt động dựa trên việc phân tách nội dung trên Poster. Do đó, người dùng có thể tập trung vào các phần quan trọng, các phần còn lại sẽ được PosterGenius quản lý tự động.

Phần mềm PosterGenius cho phép người dùng sử dụng những gì được thiết lập sẵn để tạo nên những yếu tố nhỏ trên Poster và ghép chúng lại với nhau. Trình hướng dẫn trên PosterGenius đơn giản, dễ hiểu. Thêm nữa, phần mềm PosterGenius còn hỗ trợ gắn chú thích hình ảnh, nội dung một cách tự động.  

Phần mềm thiết kế Poster PosterGenius

PosterGenius cho phép người dùng sử dụng những gì được thiết lập sẵn để tạo nên những yếu tố nhỏ trên Poster

Phần mềm thiết kế Poster Lucidpress

Phần mềm thiết kế Poster Lucidpress cho phép người dùng tạo các ấn phẩm truyền thông chuyên nghiệp với số lượng trang lớn (poster, brochure, flyer,…). Bên cạnh đó, Poster Lucidpress còn hỗ trợ thay đổi kích thước, định hướng, thêm text, trang, shape, upload ảnh muốn dùng cho tấm poster của mình.

Các thuộc tính như shaped, layout, văn bản được điều chỉnh dễ dàng ở phía bên phải giao diện Poster Lucidpress. Người dùng cũng có thể tải xuống ấn phẩm ở nhiều định dạng khác nhau như PNG, PDF, PMG với Background trong suốt. Đối với ấn phẩm có nhiều kích cỡ và trang khác nhau, người dùng có thể tải xuống ở dạng JPEG.

Phần mềm thiết kế Poster Lucidpress

Lucidpress cho phép tạo các ấn phẩm truyền thông chuyên nghiệp với số lượng trang lớn

Trên đây, vData đã chia sẻ về 5 phần mềm thiết kế Poster siêu chất. Đừng ngại chia sẻ với chúng tôi về phần mềm thiết kế Poster mà bạn hài lòng nhất. Thường xuyên truy cập vdata.vn để không bỏ lỡ những bài chia sẻ hữu ích về thiết kế, quảng cáo, lưu trữ và bảo mật website. 

 

Call Back Icon

Xin chào quý khách!

Quý khách đang cần tư vấn dịch vụ, xin vui lòng nhập số điện thoại để chúng tôi gọi lại.

Tổng đài 24/07: 028 7305 3888

Đăng ký nhanh dịch vụ

Quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho VDATA, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn.