Trang chủ » Tin tức » Các trang web thiết kế logo miễn phí tốt nhất 2020

Các trang web thiết kế logo miễn phí tốt nhất 2020

Bạn đang có nhu cầu thiết kế logo cho riêng mình nhưng không có chi phí để sử dụng dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp. Để giải quyết vấn đề này thì bạn chỉ cần truy cập những website miễn phí để tự thiết kế logo. Trong bài viết này, vData sẽ gửi đến bạn các trang web thiết kế logo miễn phí tốt nhất 2020.

Các trang web thiết kế logo miễn phí tốt nhất 2020

Các trang web thiết kế logo miễn phí tốt nhất 2020

Logo Ease

Các trang web thiết kế logo miễn phí tốt nhất 2020 1

Logo Ease

Đây là 1 trong nhiều các trang web thiết kế logo miễn phí giúp người dùng xây dựng ra những mẫu logo chỉ sau vài phút. Khi thiết kế hoàn thành trên công cụ này thì bạn có thể lưu lại trên máy với nhiều định dạng như là JPG, PNG,… Trong Logo Ease có thư viện đa dạng với nhiều font chữ, hình ảnh có sẵn để người dùng có nhiều lựa chọn và sử dụng dễ dàng.

Logo Yes

Các trang web thiết kế logo miễn phí tốt nhất 2020 2

Logo yes

LogoYes là 1 website cho phép người dùng thiết kế logo tự do mà không cần đến 1 sự hỗ trợ nào khác. Đây cũng chính là website để thiết kế logo miễn phí mà phù hợp với những người muốn thực hiện cả quá trình thiết kế.

OnlineLogo Maker 

Các trang web thiết kế logo miễn phí tốt nhất 2020 3

OnlineLogo Maker

OnlineLogo Maker là 1 trong các trang web thiết kế logo miễn phí rất dễ dùng, người dùng không cần bất cứ hiểu biết hay kỹ năng gì về việc thiết kế. Website này phù hợp với những website nhỏ hay chủ doanh nghiệp mà không muốn bỏ nhiều tiền cho việc thiết kế logo.

CoolArchive Logo Maker

Là 1 website mang lại nhiều logo đẹp cho website, CoolArchive Logo Maker còn giúp người dùng có thể thay đổi kích cỡ, font chữ, màu sắc dễ dàng. Ngoài ra nó còn tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ bạn trong việc thiết kế như là: button, graphics, texture, icon,…

LogoSnap

Các trang web thiết kế logo miễn phí tốt nhất 2020 4

LogoSnap

LogoSnap là 1 trong các trang web thiết kế logo miễn phí hữu ích khác mà bạn có thể cân nhắc sử dụng. Người dùng có thể lưu lại logo ngay trên server khi thiết kế. Cùng với đó, LogoSnap cung cấp đầu ra với nhiều định dạng cho người dùng lựa chọn để hỗ trợ website. 

Graphic Spring

Các trang web thiết kế logo miễn phí tốt nhất 2020 5

Graphic Spring

Graphic Spring sở hữu giao diện thiết kế logo vô cùng thân thiện với người dùng. Người dùng có thể lựa chọn logo nào có sẵn trên thư viện của website này. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi màu sắc, font chữ và những chức năng khác.

Cool Text

Các trang web thiết kế logo miễn phí tốt nhất 2020 6

Cool Text

Cool Text là một lựa chọn thích hợp cho những ai muốn thiết kế logo dạng text. Website này cho phép người dùng xây dựng ra những logo dạng text đẹp mắt, người dùng cũng có thể chỉnh sửa thay đổi màu sắc hay font chữ dễ dàng.

Logo Garden

Các trang web thiết kế logo miễn phí tốt nhất 2020 7

Logo Garden

Logo Garden là 1 website thiết kế logo không mất phí cho phép người dùng tạo ra các logo với độ nét cao. Bạn có thể dùng 1 trong nhiều lựa chọn logo từ thư viện Logo Garden và chỉnh sửa theo nhiều hình thức khác nhau. Chỉ bằng vài cú click chuột bạn đã có 1 logo đẹp và download về.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về các trang web thiết kế logo miễn phí tốt nhất 2020 mà vData đã gửi đến bạn. Hi vọng bạn có thể lựa chọn cho mình 1 website thiết kế website phù hợp. Nếu bạn còn có thắc mắc nào xin hãy để lại bình luận dưới đây nhé. Đừng quên truy cập website vdata.vn hằng ngày để cập nhật những thông tin hữu ích khác nữa nhé.

Call Back Icon

Xin chào quý khách!

Quý khách đang cần tư vấn dịch vụ, xin vui lòng nhập số điện thoại để chúng tôi gọi lại.

Tổng đài 24/07: 028 7305 3888

Đăng ký nhanh dịch vụ

Quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho VDATA, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn.